Battle of the Damned

Battle of the Damned : สงครามจักรกลถล่มกองทัพซอมบี้

Battle of the Damned การแพร่ระบาดในศูนย์ทดสอบได้เปลี่ยนให้ทุกคนช่วยผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่คนให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่เหมือนซอมบี้ พันตรีแม็กซ์ แกตลิ่ง (ลันด์เกรน) และกลุ่มของเขาได้รับคัดเลือกให้ปฏิบัติการกู้ภัยที่อยู่ลึกเข้าไปในดินแดนซอมบี้แห่งนี้ และพยายามเอาชีวิตรอด

Battle of the Damned

ในอนาคต เอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะกลายเป็นแหล่งเพาะพันธุ์สำหรับบริษัทยาที่จะทดลองยาอย่างบ้าคลั่ง กฎหมายต่างๆ จะถูกสาปแช่ง หลังจากที่การแพร่กระจายของซอมบี้แพร่กระจายไป เมืองที่ห่างไกลผู้คนก็ถูกกักขังโดยเจ้าหน้าที่ที่คอยจับปืน และซอมบี้/มนุษย์กินเนื้อที่กินเนื้อก็ถูกล้อมรั้วไว้

อย่างไรก็ตาม ลูกสาว ของเศรษฐีคนหนึ่งถูกขังอยู่ในเมืองร้างแห่งนี้ และด้วยเหตุนี้ Gatling จึงได้รับการว่าจ้างให้ปล่อยผู้คุมและไปช่วยเธอ และนั่นเป็นพื้นฐานของหนังเรื่องนี้ หนึ่งในช่องโหว่แรกจากหลาย ๆ หลุมที่คุณจะสงสัยก็คือ Gatling เป็นยศทหารอย่างไรแม้ว่าจะเป็นทหารรับจ้างก็ตาม เขามีเบื้องหลังหรือไม่?

นอกเหนือจากนั้น การต่อสู้บนท้องถนนคือสิ่งที่หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ โดยมีการดวลปืนและการนองเลือดที่หลากหลายเป็นแกนนำในแอ็กชันของหนังเรื่องนี้ บรรยากาศหลังสันทรายเป็นที่ตั้งแคมป์อย่างไม่สะทกสะท้าน แต่ในขณะที่สิ่งเหล่านี้อาจเป็นเพียงสองสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์ แต่บทสนทนาที่หลีกเลี่ยงระหว่าง Gatling และ Jude ให้ดำเนินการตามขั้นตอน คุณจะหวังว่าพวกเขาจะหยุดเสแสร้งของสคริปต์และเพียงแค่ยิงปืนของพวกเขาและระเบิดซอมบี้/คนกินเนื้อคนมากขึ้นแทน

Battle of the Damned

และยังมีอีกองค์ประกอบที่ไม่สามารถอธิบายได้ – ค่อนข้างอธิบายไม่ถูก หุ่นยนต์ที่ดูเหมือนว่าพวกมันถูกสร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ที่ค้นหาลานเศษซากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ปรากฎว่าพวกเขาได้ปกป้องมนุษย์ในเมือง Gatling จัดการเพื่อให้บอทช่วยเขาด้วย สเปเชียลเอฟเฟกต์ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ และแม้ว่าลันด์เกรนจะไม่ใช่สตอลโลนหรือชวาร์เซเน็กเกอร์ แต่การได้เห็นเขาในภาพยนตร์ที่น่าสงสัยแบบนี้กลับทำให้งง ในแง่บวก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับตัวมันเอง ซึ่ง Dolph Lundgren ยิงสิ่งต่าง ๆ ซอมบี้และหุ่นยนต์ไปพร้อมกับการสุ่มเลือกมากมาย